AE Sexy กฎสี่ข้อของการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

การซื้อขายเป็นตลาดที่ให้ผลกำไรและยากที่สุดในตลาดการเงิน AE Sexy เทรดเดอร์หลายคนล้มเหลวเพราะแม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าต้องทำอะไร แต่พวกเขาไม่ได้ทำอย่างถูกต้อง นี่คือสาเหตุหลักที่ทำให้เทรดเดอร์จำนวนมากต้องสูญเสียเสื้อของพวกเขาไป

คุณต้องถามตัวเองสองสามข้อ:

เทรนด์มีกำไร 52 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้น แสดงว่าเป็นเทรนด์ขาขึ้นที่คุณควรเริ่มสนับสนุน เทรนด์ขาลงไม่ใช่สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ และคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คำถามคือ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราเปลี่ยนเทรนด์

แนวโน้มมีผลกำไรน้อยกว่า 50 เปอร์เซ็นต์หรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้น การสนับสนุนเป็นสิ่งสำคัญ แนวโน้มนี้อาจนำไปสู่ความเจ็บป่วยของผลกำไรหรือการขาดทุน แต่คุณควรสนับสนุนหากไม่มีจุดประสงค์อื่นนอกจากเพื่อปกป้องเงินทุนของคุณ

แนวโน้มเป็นการเดิมพันแบบย้อนกลับหรือไม่ (คำนี้หมายถึงผู้คนที่ใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเพื่อสำรองม้า แทนที่จะสำรองม้าเพื่อให้ชนะ

นี่คือจุดที่สำคัญที่สุด คุณต้องมีเหตุผลที่ดีในการสนับสนุนแนวโน้ม ตัวอย่างเช่น เรารู้ว่าในการแข่งแบบแฮนดิแคปแบบ Flat Racing ถ้าเงินเดิมพันเฉลี่ยยังคงเท่าเดิมหรือลดลง 1% ทุกครั้ง เราก็สามารถแยกลำดับของวันที่ทำกำไรได้ 10 วันออกจากลำดับของวันที่ไม่ได้กำไร 10 วัน ด้วยความรู้นี้ เราสามารถสำรองหรือวางม้าที่ทำกำไรได้มากที่สุดจากระบบการแข่งทางเรียบ เท่าที่เรากังวล เรามีวันที่ทำกำไร 10 วัน และวันที่ไม่ได้กำไร 10 วัน ดังนั้น การรู้ว่าเงินเดิมพันเฉลี่ยจะลดลงเป็นกุญแจสำคัญในการสำรองหรือวางม้าอย่างมีกำไร แนวทางของฉันไม่ใช่การพยายามเอาชนะเจ้ามือรับแทง แต่ฉันตระหนักดีว่าการใช้แผนการวางเดิมพันที่ดี ตัวเลขมักจะลดลงเสมอ หากไม่ล้ม ฉันก็จะรู้ว่าฉันคงไม่มีวันทำเงินได้

วิธีการเดิมพันนี้เป็นส่วนสำคัญที่สุดของการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ประการที่สอง มองหาความเชี่ยวชาญในบางตลาด ด้วยความเชี่ยวชาญในตลาดไม่กี่แห่ง ฉันหมายถึงเฉพาะผู้ที่กลับมาหรือวางม้าที่ฉันรู้ว่าฉันสามารถทำเงินได้ อย่าพยายามทำสิ่งที่ใครๆ เขาก็ทำกัน (เช่น ต้อนม้า) เพราะสุดท้ายแล้วคุณก็จะลงเอยด้วยการช่วยเหลือม้าที่น่าสงสาร ซึ่งคุณจะรู้ว่าต้องหยุดเมื่อใด แทนที่จะเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

อดทน การเดิมพันอาจเป็นวิธีที่รวดเร็วในการทำเงิน เนื่องจากมีตลาดมากมายให้เดิมพัน แต่สำหรับความสำเร็จในระยะยาวอย่างจริงจัง คุณต้องมีความแข็งแกร่งภายในและความกล้าที่จะรักษาระเบียบวินัยและมุ่งเน้น อย่าปล่อยให้ความตื่นเต้นของฤดูกาลบังคับให้คุณทำสิ่งที่แตกต่างจากปกติ ทุกคนต้องทำงานเพื่อหาทุนในการเดิมพัน และหากมีการแสดงก่อนกำหนด คุณควรใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์ กี่ครั้งแล้วที่คุณเห็นผู้เล่นระดับท็อปวางเดิมพันสูงปรีซีซั่นเพื่อลุ้นแชมป์ของตน แต่ได้เล่นเกมแรกของฤดูกาลไกลจากบ้าน มันไม่ได้ผล เพราะอย่างที่บอก เกมแรกของฤดูกาลไม่ใช่ลีกใหญ่

ข้างต้นเป็นเพียง 3 ตัวอย่างง่ายๆ ของพื้นที่ที่สามารถหากำไรได้ AE Sexy เช่นเดียวกับทุกสิ่งที่ต้องใช้ความพยายามและความทุ่มเทอย่างมาก การเดิมพันไม่ใช่สำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม หากมีระบบที่เหมาะกับคุณ คุณก็สามารถนำระบบนั้นไปใช้ได้ คุณจะไม่ชนะทุกเกมหรือทุกการเดิมพัน แต่ตราบใดที่คุณให้โอกาส คุณจะพบว่าการชนะจะกลายเป็นธรรมชาติและง่ายสำหรับคุณในไม่ช้า