wm คุณรู้หรือไม่ว่าเหตุใดจึงไม่ได้ผลทางออนไลน์

คุณกำลังเล่นออนไลน์และคุณหยิบกระเป๋า 6 ผู้เล่นสองคนเพิ่มขึ้น คุณโทร. คุณอยู่ในตำแหน่งล่าช้าและทุกคนหมอบไปที่ปุ่ม ตอนนี้คุณทำการวิเคราะห์เล็กน้อยและให้เหตุผลว่าคุณอาจไม่มีไพ่ที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณควรหมอบ

ผู้เล่นจำนวนมากทำสิ่งนี้ตลอดเวลา wm ดังนั้นพวกเขาจึงถือว่าเมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นบลัฟ พวกเขามีไพ่ในมือที่แย่ที่สุด แต่นั่นไม่ใช่กรณีปกติ คุณต้องการให้โอกาสในการบลัฟ แต่คุณไม่ต้องการให้เงินโดยไม่จำเป็น

นี่คือเหตุผล:

บางครั้งคุณจะตีชุดของคุณ 5-4-3-2-A หรือ 4-3-3-2-A นั่นเป็นเพียงคู่ของสิบที่มีนักเตะต่ำ ใครสน?! คุณยังอาจทำเงินได้จากการบลัฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เล่นอื่น แต่ 99% ของเวลาที่บลัฟฟ์ของคุณจะถูกเรียก

การบลัฟและการเพิ่มเป็นสองเครื่องมือที่แตกต่างกัน การต้องการการ์ดที่เอาชนะกระดานถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ คุณต้องการชนะด้วยมือของคุณ ไม่ใช่ผู้เล่นอื่น

ดังนั้น เมื่อคุณมีไพ่ครึ่งใบและมีคนอยู่ตำแหน่งแรก Raise หากคุณไม่มีอะไรเลยและคุณได้รับ 2:1 หรือดีกว่า นั่นคือ คุณมีไพ่ที่ถูกต้อง คุณน่าจะหมอบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเล่นของคุณผิดปกติ หากคุณเพิ่มเงินได้มาก มีโอกาสค่อนข้างดีที่พวกเขาจะเรียกมือที่แย่กว่าคุณ อย่าบลัฟกับคนโปรด 20%

มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างการบลัฟกับการบลัฟแบบทุ่มสุดตัว หากคุณบลัฟกับผู้เล่นที่แข็งแกร่งและทุ่มสุดตัว คุณอาจเผชิญกับความก้าวร้าวที่พวกเขาไม่คุ้นเคย พวกเขาสามารถผลักคุณออกจากหม้อและคุณไม่มีอะไรเลย หรือพวกเขาอาจมีมือที่ดีกว่าคุณ

กุญแจสำคัญในการหลีกเลี่ยงปัญหาคือการรู้ว่าเมื่อใดควรบลัฟและเมื่อใดไม่ควรบลัฟ เป็นเรื่องง่ายที่จะจดจำ “สถานการณ์” ที่โชคดีของคุณและพยายามหลอกล่อผู้เล่นคนนั้นให้เข้าถึงมากเกินไป เยี่ยมมาก แต่จำไว้ว่าผู้เล่นคนอื่นจะทำสิ่งเดียวกันกับคุณ

เมื่อคุณพยายามปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ของคุณ คุณควรสังเกตคู่ต่อสู้ของคุณและรับ “คำบอกเล่า” ของพวกเขา ค่อนข้างชัดเจนเมื่อผู้เล่นให้ข้อมูล คุณสามารถรับมันได้ง่ายเช่นกัน แต่คุณต้องกระตือรือร้นและช่างสังเกต

หากคุณกำลังเล่นเกมเงินสด สิ่งหนึ่งที่ควรมองหาคือผู้เล่นกำลังเล่นที่โต๊ะว่างหรือไม่ สิ่งที่คุณหมายถึงคือพวกเขากำลังเล่นหลายมือ นี่อาจเป็นสัญญาณว่าพวกเขากำลังบลัฟกัน ทำไมใคร ๆ ก็เล่นหลวม ๆ ? เพียงเพื่อเล่นการพนัน ที่โต๊ะแน่น คุณไม่สามารถชนะโป๊กเกอร์ได้เพราะชิปมีขนาดใหญ่เกินไป +3 สำหรับการโทร -3 สำหรับการพับ

เมื่อคุณเล่นเกมสตั๊ด สิ่งหนึ่งที่บอกให้มองหาคือผู้เล่นกำลังเล่นที่โต๊ะสตั๊ดและพวกเขาทั้งหมดกำลังจ้องมองไปที่ฟล็อป หากคุณรู้ว่าผู้เล่นทุกคนอ่อนแอ อาจหมายความว่าพวกเขามีบางอย่างที่คุณสามารถเพิ่มและทำลายเงินกองกลางได้

โป๊กเกอร์บอกไม่ถูกต้อง 100% เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีโดยมีข้อจำกัดเล็กน้อย wm หากคุณรู้ว่าผู้เล่นมีความผิดในการแลกเปลี่ยน คุณสามารถเลือกที่จะบลัฟผู้เล่นคนนั้นได้หลายครั้ง เพียงให้แน่ใจว่าผู้เล่นไม่ได้ทำทุกครั้งที่คุณเห็น มิฉะนั้นคุณอาจใช้กลยุทธ์ของคุณเป็น NING

ที่สำคัญกว่านั้น หากคุณกำลังเล่นทัวร์นาเมนต์ คุณจะไม่มีเวลาสังเกตผู้เล่นทุกคน คุณจำเป็นต้องรู้เดิมพันและอยู่ในสภาพจิตใจที่ดี ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีสมาธิกับเกมและไม่ต้องกังวลกับ “ชายผู้ไม่เคยย่อท้อไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม”