ae sexy กลยุทธ์การแข่งขัน Multi-Table S

พวกเขาเป็นทัวร์นาเมนต์แบบหลายโต๊ะแบบนั่ง ae sexy และไปหลายประเภท เช่น Turbo, Standard หรือ Pro แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับ Multi Table Tournaments (หรือ Multi-Table S และ G) ที่อาจท้าทาย น่าตื่นเต้น และในที่สุดก็มีกำไรมากขึ้น หากคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

Robbins, Harrington และ Malmuth ต่างพูดถึงแนวทางต่างๆ ของเกม และแต่ละคนมีเคล็ดลับและคำแนะนำที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อไปสู่เป้าหมายสุดท้ายของการยึดครอง อ่านระหว่างบรรทัด – มีอะไรมากมายให้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมนี้ และเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ดี

Robbins ผู้เขียนอัญมณีเช่น Profit and Losing Clubs วางกลยุทธ์ทั่วไปสำหรับช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์ ในขณะที่ Malmuth ราชาแห่งโป๊กเกอร์ (เพราะเขาเป็นคนเดียวที่ฉันรู้ว่าดูเหมือนจะเบื่อเกมจริงๆ) เสนอกลยุทธ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นในระยะหลัง ทั้งสองให้คำแนะนำที่ยอดเยี่ยมและข้อมูลเชิงลึกมากมาย แต่ผู้เล่นทุกคนที่ฉันรู้ว่าใครเล่นโป๊กเกอร์มามาก ต่างเลือกกลยุทธ์ด้วยตัวเอง และถ้าคุณทำตามนั้น จะทำให้คุณออกจากโลกนี้ได้

ในตอนแรกเล่นให้แน่น ในสามหรือสี่ด่านแรก คุณคงไม่อยากเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่มีองค์ประกอบมากมายของเกม คุณจะไม่สามารถเล่นการพนันได้ (เล่นการพนัน = ซื้อไพ่เพิ่ม = เลื่อนเงินเดิมพัน) แต่คุณไม่ต้องการเริ่มต้นด้วยมือ (มือ = มือประกอบด้วยไพ่ใบเดียว) คุณต้องการความหลากหลายในมือของคุณและไม่ต้องเป็นแบบเฉพาะเจาะจงมากนัก ยิ่งคุณผสมผสานมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะหนีปัญหาและไม่เอียง (วางเดิมพันในมือของคุณ = อยู่ในทัวร์นาเมนต์)

รายละเอียดระดับ

ระดับ 1 – ช่วงเริ่มต้น

ที่นี่คุณอาจต้องการก้าวร้าวมากกว่านี้ แต่ไม่มีการ์ดที่จะทำเช่นนั้น ในขั้นตอนนี้คุณควรมองหาการเปิดด้วยการเพิ่มทุกครั้งที่คุณได้รับการ์ดปัญหา คุณควรมองหาวิธีหยิบมู่ลี่อย่างสะดวก และถ้าคุณทำเช่นนั้น ฝ่ายตรงข้ามจะรู้ว่าคุณสามารถหยิบมู่ลี่ได้ และพวกเขาจะไม่ค่อยท้าทายคุณ

คำแนะนำมือเฉพาะ: หากคุณมีมือที่ดี อย่ากลัวที่จะเล่น เล่นอะไรนอกจากมือที่แข็งแกร่งและคุณจะไม่เอาชนะตัวเองทางจิตใจ หากคุณมีมือที่ดีและไม่สำคัญ อย่าให้อัตตาของคุณมาขวางทางและผลักคุณออกจากมือ จำไว้ว่าในระดับนี้คุณไม่ได้ท้าทายคนอื่น แต่เป็นเจ้ามือ ยกด้วยมือที่ดีและส่วนใหญ่คุณยังคงหยิบมู่ลี่

ระดับ 2 – ขั้นตอนกลาง

ตกลง ตอนนี้เงินในกระเป๋าของคุณเริ่มเล่นได้ง่ายขึ้นแล้ว คุณอยู่ในขั้นตอนกลางของทัวร์นาเมนต์ แต่คุณไม่ค่อยแน่ใจว่าต้องทำอะไร ความก้าวร้าวแบบเลือกเป็นกุญแจสำคัญในขั้นตอนนี้ คุณไม่ต้องการถูกมองว่าเป็นผู้เล่นที่กำลังรอ AA หรือ KK เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการรุกราน คุณควรทำการเปิดไพ่ขนาดเล็ก (เก็บไพ่อย่างน้อยหนึ่งใบที่ไม่น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของกระดานชุมชน) เพื่อดูความล้มเหลวหากคุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อน หากคุณไม่ได้รับชิ้นส่วนของความล้มเหลว ให้วางเดิมพันต่อเนื่องสูงถึง 2/3 ของเงินกองกลาง ส่วนใหญ่แล้วคู่ต่อสู้ของคุณจะหมอบและคุณจะได้รับชัยชนะเล็กน้อย

Selective AggressionLevel 3 – ช่วงเริ่มต้น

ในช่วงเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ คุณควรเล่นด้วยมือส่วนใหญ่ เพิ่มเงินให้น้อยลงและบลัฟให้น้อยลง คุณจะไม่ได้เล่นด้วยการยิงที่แน่นอนในระดับนี้ แต่ความก้าวร้าวของคุณก็ยังมีประโยชน์อยู่ คุณยังคงควรหยิบมือเป็นครั้งคราวที่ระดับนี้ ไม่เกิน 2% ของเวลา คุณไม่สามารถที่จะเล่นมือเช่น JJ, AQ, AJs, ATs และอื่น ๆ นอกจากนี้ เมื่อคุณตีไพ่ คุณจะไม่สามารถเล่น Weisels ได้ ยกเว้นในทัวร์นาเมนต์ช่วงเริ่มต้นเมื่อคุณวางซ้อนได้สั้นและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด มือเหล่านี้ควรถือเป็นกรมธรรม์ประกันภัย ในกรณีที่คุณตีเซ็ตของคุณ และไม่มีผู้เล่นคนอื่นทำเงินเพิ่มได้มากตามหลังคุณ ในกรณีนี้ คุณสามารถโทรเพื่อไปที่ฟล็อปได้

Selective Aggressionระดับ 4 – ช่วงกลาง

ตอนนี้คุณมีรูปร่างที่ดีและไม่เตี้ย จากที่นี่ ae sexy โดยทั่วไปคุณสามารถใช้วิธีการที่ดุดันมากขึ้น เล่นหลายมือ และเน้นที่กลยุทธ์การเดิมพันของคุณมากกว่าคำอธิบายทางกายภาพของมือคุณ