pretty gaming 51 พรีวิว Kansas Jayhawks

แนวปฏิบัติในฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและแคมป์ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ตัว นั่นหมายถึงการเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอลซีเอปี 2549 ก่อนใคร การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปีหน้า pretty gaming เราเริ่มจากแย่ที่สุดมาเป็นอันดับ 1 ในพรีวิวฟุตบอลวิทยาลัยปี 2549

Take Kansas ของ Fargo จบด้วยการจบฤดูกาลที่มั่นคง แต่การมองใกล้จะแสดงให้เห็นว่ามันดรอปลงจากที่คาดไว้เล็กน้อย Jayhawks ชนะสามเกมสุดท้ายเป็นปีที่สองติดต่อกัน แต่ชัยชนะเหล่านั้นรวมกันได้ 15 คะแนน และ Jayhawks มีสถิติที่ดีที่สุดใน Big XII ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังจาก Jayhawks แคนซัสนำผู้เริ่มต้น 16 คนกลับมาพร้อมพนักงานจดหมาย 13 คนซึ่งจะช่วยได้อย่างแน่นอนในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เช่นเดียวกับที่ทำในนอร์แมน แคนซัสยังนำผู้ประสานงานการป้องกันกลับมาจากเจ้าหน้าที่ของรัฐโอคลาโฮมา คาดว่า Jayhawks จะก้าวร้าวมากในปี 2549 เนื่องจากโค้ช Bill Snyder จะต้อนรับ Mike Prospect อดีตผู้เล่นและเพื่อนสนิทกลับสู่ Kansas ทีม Jayhawks ฟอร์มตกในช่วงกลางฤดูกาล และพวกเขาก็ส่งผู้เล่นที่มีประสบการณ์กลับมาทั่วสนาม ซึ่งสามารถช่วยพวกเขาในเรื่องนี้ได้ สไนเดอร์ได้รับการพิจารณาว่าเป็นโค้ชที่มีแนวคิดเชิงรุก แต่เขาทำได้ไม่ดีในเกมรุกของรัฐโอคลาโฮมา และนั่นอาจเปลี่ยนแปลงได้ในฤดูกาลนี้ กองหลังโธมัส มาร์สปล่อยตัวเจสัน ไวท์กองหลังตัวจริงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และนั่นน่าจะเปลี่ยนวิธีการขับเคลื่อนเกมรุกของแคนซัส Jayhawks ไม่มีประสบการณ์มากและมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับการประชุมใหญ่อื่น ๆ แต่พวกเขามีความลึกที่ยอดเยี่ยมในการวิ่งกลับและในบางจุดของแนวรุก

การกลับมาเริ่มเกมรุก – 6 แคนซัสจบอันดับที่ 104 ของประเทศในการให้คะแนนเกมรุก และนั่นเป็นเพราะเกมรุกนั้นมีประสิทธิภาพและการป้องกันไม่สามารถหยุดการวิ่งได้ ความผิดเกิดขึ้นหรือพลาดไปเมื่อปีที่แล้วและนั่นคือเหตุผลที่การนำผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเข้ามาแทนที่สามีที่จากไปและ McSurdy จะช่วยได้ เวดจ์จะกลับมาเป็นตัวจริง และเขาเป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่เขาไม่เคยเล่นกองหลังมาก่อน และนั่นคือสิ่งที่แคนซัสต้องการอย่างมาก การบันทึก 17 ทัชดาวน์ในฤดูกาลที่แล้วถือเป็นไข่ห่านสำหรับเกมรุกของแคนซัส เนื่องจากลูกกระดอนทั้งหมดที่ไปยังเอนด์โซน จากทัชดาวน์ 35 ครั้งโดย Mars มีเพียง 7 ครั้งที่ Larryott วิ่งขณะที่เขาถูกกักไว้เพียง 11 หลาบนพื้น การรุกของแคนซัสไม่ใช่ระดับแห่งความเป็นเลิศและน่าท้อใจที่เห็นสถานะของการป้องกันผ่านของแคนซัสที่ไม่สามารถหยุดใครได้ Jayhawks จบอันดับที่ 113 ในการผ่านการป้องกันและจากการสูญเสีย Husband นั่นทำให้ Gordon เปิดทางในการผ่านภารกิจต่อไป ในบรรดาควอเตอร์แบ็คคนอื่นๆ ในการประชุม เมสัน ทิกเพนของไอโอวา เซนต์เป็นผู้ที่มีประสบการณ์มากที่สุด และแบรด สมิธเป็นควอเตอร์แบ็คที่ประสบการณ์น้อยที่สุด แต่เขาเป็นควอเตอร์แบ็คที่แย่มาก

Returning Starters on Defense – 5 นี่คือจุดที่ Jayhawks ถูกเปิดโปง แคนซัสอยู่ในอันดับที่สิบสองในการสำรวจล่าสุดของ AP แต่ Texas A&M ปลิวไปในวินาทีปิด Iowa St. จบอันดับที่ 12 ในการป้องกันทั้งหมดและ Aggies ถูกทำลายโดย Mississippi St. บนท้องถนน ที่บ้านแคนซัสมีความสามารถและความลุ่มลึกที่ดีที่สุดในการประชุม แต่การป้องกันถูกใช้ประโยชน์ตลอดทั้งฤดูกาล แบ็คเจ็ดนั้นแข็งแกร่งและมีประสบการณ์ ส่วนโฟร์โฟร์ก็ดุดันและแข็งแกร่ง Jayhawks อนุญาต 13 คะแนนหรือน้อยกว่าในเจ็ดเกมในฤดูกาลนี้และพวกเขามีเกม Interconference เพียงสี่เกมกับคู่ต่อสู้ระดับกลางในประเทศ แคนซัสมีโอกาสปิดดีลกับไอโอวา เซนต์ในสนามเหย้า แต่การพลาดฟิลด์โกลในช่วงต้นเกมทำให้เกมต้องเข้าสู่ช่วงต่อเวลา แคนซัสโชคดีในเกมนั้นที่จะย้ายไปแพ้ Owls 35-17

กำหนดการ เมื่อ Pac Ten แข็งแกร่งขึ้นจากบนลงล่าง Jayhawks ไม่ได้มีเกมที่ยากมากมายเหมือนในการประชุมเดิม แต่เห็นได้ชัดว่าการย้ายพวกเขาจากโฮมสแตนด์รู้สึกเหมือนถอยหลังหนึ่งก้าว ตารางที่ไม่ใช่การประชุมจะเริ่มต้นด้วยเกมเหย้าที่พบกับแอริโซนา เซนต์ ก่อนจะเดินทางไปโอเรกอน แคลิฟอร์เนีย และแอริโซนา หาก Jayhawks สามารถเอาชนะสามเกมที่ยากด้วยสถิติ 3-2 จะถือว่าประสบความสำเร็จ pretty gaming การทดสอบที่แท้จริงมาในบิ๊ก 12 กับสองเกมในบ้านกับมิสซูรีและเบย์เลอร์ ทั้งสองทีมเป็นสองทีมที่ดีมาก และฤดูกาลนี้อาจอยู่บนเส้นชัยในการแข่งขันช่วงต้นๆ เหล่านั้น

คุณสามารถเดิมพันกับ… แคนซัสมีปัญหาใหญ่กับตัวเลขในสองเกมล่าสุดที่พบกับไอโอวา เซนต์ และแคนซัส เซนต์ มีความเป็นไปได้ที่หัวหน้าโค้ชบิล สไนเดอร์จะต้องจัดทีมสำหรับเกมที่พบกับเดอะ คู่แข่งของซูนเนอร์ส หมายความว่านี่อาจเป็นฤดูกาลที่ทีมเจย์ฮอว์กส์พลาดการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ